Future Heilsa Hugtök – The Secrets til nýs lífs

[ad_1]

Lærðu 7 Secrets til Future Heilsa Hugtök og fá vald til að endurlífga huga þínum, líkama og sál að því marki sem þú hefur aðeins dreymt um þar til nú. Hvers vegna leggja áherslu á aðeins einn þáttur af heilsu þegar það eru margir að gera upp alla Matrix. Sem mannslíkaminn hefur mörgum hlutum sem virka sem heild, heila, hjarta, lungna, fótleggjum, handleggjum, etc og þeir þurfa að vera í réttu ásigkomulagi að þjóna tilgangi sínum.

Svo hvers vegna aðeins einblína á einn þátt heilsu til að halda þetta kraftaverk vél á það hámarki?

Í dag í okkar samfélagi sem við erum að neyta með líkamlega þætti mannslíkamans, eyða við milljónir dollara í gyms og á búnaði æfa að líta í góðu líkamlegu formi því það er það sem hefur verið þvinguð niður háls okkar með fjölmiðlum sem við horfa á og hlusta á hverjum degi.

Í náinni framtíð hugmyndir heilsu mun fela í huga og sál og Líkami og verður notað til að halda allri veru okkar á afköstum og við munum ekki þurfa stjórnvöld okkar að sýna okkur hvernig vegna þess að forfeður okkar hafa nú þegar gefið okkur vísbendingar.

Það er kaldhæðnislegt hvernig sagan endurtekur sjálft!

Það sem ég meina með þessu er ár síðan að við höfðum enga HIV, mjög lítið krabbamein eða einhverju öðru sjúkdóma keyra ramped í samfélagi okkar í dag. Hvers vegna? Natural Home Remedies voru notuð sem vann. Veistu að flestir krabbamein er hægt að lækna og að heimurinn ríkisstjórnir hafa vita þessa tilfinningu snemma 1900.

Það er rétt tilfinning snemma 1900 hafa verið lækna fyrir krabbamein sem flestar ríkisstjórnir hafa gefið fólki þeirra til að nota en ekki ríkisstjórn Bandaríkjanna. Þeir hafa haldið þeim leyndum vegna Milljarðar dollara á lyf hafa og eru að gera en það er önnur saga.

Á þessum tímum fjárhagslegum vandræðum, þú getur ekki efni á að vera vantar vinnu og vantar borga vegna þess að þú falla veikur. Þú þarft einnig að vera í líkamlega og andlega bestu, því daglegur vaxandi fjölda atvinnulausra eru að keppa fyrir starf þitt þinn. Ekki eru allir á 7 Secrets virkar fyrir alla – annaðhvort vegna þess að líkami þeirra er ekki að bregðast við þeim eða það passar ekki inn í lífsstíl þeirra -. Enn þessir sömu aðferðir virkar undur fyrir marga einstaklinga

Hér eru 7 Secrets til framtíðar Heilsa sem mun breyta lífi þínu:

Ein: veittu Foods – Tveir: Heilsa – Three: Orkugefandi æfingu – Four: Super næringarefni – Fimm: Living Space – Six: endurnærandi svefni – Seven:. Mind Over Matter

Ef þú Gain Control yfir þessum Future Heilsa Hugtök og þú ert á leiðinni til nýs lífs

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *